Thúc đẩy sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến (kỳ 2)Thúc đẩy sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến (kỳ 2)
Thứ 2, Ngày 25 tháng 06 năm 2018
 Tuy các sở, ngành, địa phương trong tỉnh đã nỗ lực triển khai cung cấp DVHCC trực tuyến từ nhiều năm nay nhưng việc khai thác chưa đạt hiệu quả cao; nhiều người dân, doanh nghiệp còn thờ ơ, chưa khai thác, sử dụng. Thực trạng này là kết quả không mong muốn của tỉnh, vì theo lộ trình xây dựng Chính phủ điện tử, phải đẩy nhanh tiến độ cung cấp DVHCC trực tuyến.
Thứ 3, Ngày 22 tháng 05 năm 2018
 Theo báo cáo đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện, tỉnh ta có 6/10 chỉ số vượt so với năm trước, trong đó chỉ số thành phần dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đạt 6,35 điểm, tăng 0,44 điểm so với cùng kỳ.
Thứ 2, Ngày 07 tháng 05 năm 2018
 Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã phê duyệt danh sách trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018 cho ba 03 nhà khoa học được Hội đồng Giải thưởng đề xuất.
Thứ 4, Ngày 02 tháng 05 năm 2018
 Sau nhiều năm nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH và CN (Sở KH và CN) đã làm chủ quy trình sản xuất nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo theo điều kiện thực tế tại địa phương. Thành công này đã mở ra một cơ hội nghề mới có triển vọng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân; góp phần đa dạng hóa cơ cấu cây trồng của tỉnh.
Thứ 4, Ngày 02 tháng 05 năm 2018

 Các nhà khoa học ở Lithuania đã phát minh một phương pháp mới hiệu quả cao để tinh lọc nước. Nó có khả năng giết chết các vi sinh vật và ngăn chặn sự nhiễm bẩn thứ phát trong nhiều tuần.

Thứ 6, Ngày 27 tháng 04 năm 2018
 Thực hiện kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoạt động chất vấn tại phiên họp thứ 22 , Thủ tướng Chính phủ đã giao các Bộ, ngành, địa phương thực hiện một số nhiệm về xây dựng pháp luật, phổ biến, giáo dục pháp luật; khoa học và công nghệ.
Thứ 2, Ngày 23 tháng 04 năm 2018
 Ngày 21/4/2018, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và phát động cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2018, đông đảo các doanh nghiệp khởi nghiệp và sinh viên thuộc các vườn ươm tạo khởi nghiệp của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn đã tham dự và được lắng nghe những chia sẻ thú vị và những kinh nghiệm khởi nghiệp bổ ích của các chuyên gia đã khởi nghiệp thành công.
Trang của 59 trang | Xem Tổng 584 bản ghi tìm thấy.
Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Hệ thống đánh giá hiện trạng công nghệ
Phần mềm quản lý Hồ sơ công việc
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bắc Ninh
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thái Bình
Phần mềm quản lý nguồn vốn đầu tư xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Nam Định
Phần mềm đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng huyện Mỹ Lộc
Phần mềm đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng huyện Hải Hậu
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết