Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học công nghệ Nam Định mới bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc.
Thứ 6, Ngày 02 tháng 08 năm 2013
Hôm qua, ngày 1 tháng 8 năm 2013, Trung tâm tin học và thông tin khoa học công nghệ Nam Định đã tổ chức cuộc họp công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc cho đồng chí Đào Thành Chuyên – Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.


Tham dự cuộc họp có

-         Ông Mai Thanh Long – Phó giám đốc sở Khoa học và Công nghệ Nam Định

-         Ông Nguyễn Hoàng Anh – Chánh văn phòng sở Khoa học và công nghệ Nam Định

-       Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học công nghệ Nam Định

-         Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên trong trung tâm

Ngày 29 tháng 7 năm 2013, Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ đã ký quyết định số 496/QĐ - SKHCN về việc bổ nhiệm cán bộ có thời hạn cho ông Đào Thành Chuyên, Trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ giữ chức Phó giám đốc Trung tâm tin học và Thông tin khoa học công nghệ Nam Định. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Được sự ủy quyền của giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Nam Định, đồng chi Mai Thanh Long – phó giám đốc Sở đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đào Thành Chuyên.

Thay mặt lãnh đạo Sở, Phó giám đốc sở Mai Thanh Long chúc mừng đồng chí Đào Thành Chuyên nhận nhiệm vụ mới. Phó giám đốc sở cho rằng đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí Đào Thành Chuyên, mong rằng đồng chí Đào Thành Chuyên sau khi nhận nhiệm vụ sẽ tiếp tục nghiên cứu về lĩnh vực quản lý, có cái nhìn tổng thể trong công việc, cùng với lãnh đạo, anh em trong trung tâm đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ để phát triển trung tâm hơn nữa.Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Trung tâm chúc mừng đồng chí tân Phó giám đốc và mong rằng đồng chí sẽ cùng với lãnh đạo, anh em trong trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và Sở giao phó.

Nhận được nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Thành Chuyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của các ban ngành, lãnh đạo sở và anh em trong Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hết sức, tiếp tục học hỏi, nghiên cứu không chỉ về chuyên môn mà còn về lĩnh vực quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà sở và anh em tin tưởng giao phó.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

Thanh Hải

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết