Hội thi tin học khối công chức viên chức trẻ toàn quốc lần thứ I năm 2013
Thứ 2, Ngày 09 tháng 12 năm 2013
Sáng 1-12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thi Tin học khối công chức, viên chức trẻ toàn quốc lần thứ I năm 2013.

Tham gia Hội thi lần này có 125 thí sinh (107 nam, 18 nữ) của 32 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước trong đó có tỉnh Nam Định. Các thí sinh so tài ở các nội dung thi gồm: Thi kỹ năng - dành cho thí sinh không chuyên công nghệ thông tin có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm và các ứng dụng trên máy tính. Phần này các thí sinh phải thi hai nội dung đó là thi trắc nghiệm 30 phút và thi làm bài trên máy tính. Được chia làm 3 bảng bao gồm bảng A giành cho thí sinh cấp xã, phường, thị trấn; bảng B giành cho cấp quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; bảng C giành cho các thí sinh cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; thi tập thể bao gồm các thí sinh ở trong 3 bảng trên hoặc các thi sinh thi phần thi sáng tạo; thi sáng tạo - dành cho mọi thí sinh có khả năng viết các phần mềm, xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Kết thúc Hội thi, Đoàn Nam Định được 01 giải Ba thuộc về phần mềm Quản lý bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng của Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ gồm các đồng chí Đào Thành Chuyên, Lưu Mạnh Hùng, Cao Hùng Phương và một giải khuyến khích của phần thi kỹ năng thuộc về đồng chí Mai Thanh Tùng thuộc huyện Đoàn Hải Hậu.


 

Hội thi Tin học khối công chức, viên chức trẻ toàn quốc lần thứ I năm 2013 nhằm động viên đội ngũ công chức, viên chức tích cực học tập, nâng cao kỹ năng sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng Chính phủ, chính quyền điện tử góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin.

Đào Thành Chuyên

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết