, Đồng hồ thông minh tự sạc đầu tiên trên thế giới
Thứ 6, Ngày 08 tháng 09 năm 2017
 Hầu hết các đồng hồ thông minh hiện nay đều có dung lượng pin thấp không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục. Vì thế, hãng Sequent (Thụy Sĩ) đã chế tạo ra chiếc đồng hồ thông minh tự sạc đầu tiên trên thế giới. Theo The Verge, dựa trên các chuyển động tự động trong đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống, Sequent đã phát triển hệ thống động học tự sạc đầu tiên trên thế giới...

 Hầu hết các đồng hồ thông minh hiện nay đều có dung lượng pin thấp không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục. Vì thế, hãng Sequent (Thụy Sĩ) đã chế tạo ra chiếc đồng hồ thông minh tự sạc đầu tiên trên thế giới.

Theo The Verge, dựa trên các chuyển động tự động trong đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống, Sequent đã phát triển hệ thống động học tự sạc đầu tiên trên thế giới có tác dụng chuyển năng lượng động học thành năng lượng điện để cung cấp cho đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thông minh Sequent sử dụng công nghệ và những chất liệu cao cấp của đồng hồ Thụy Sĩ
Đồng hồ thông minh Sequent sử dụng công nghệ và những chất liệu cao cấp của đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ sẽ sạc thông qua các chuyển động của người dùng và sẽ thông báo trên màn hình tính năng SuperCharger. Người dùng càng vận động nhiều mỗi ngày, họ sẽ càng sạc nhiều hơn cho thiết bị.Chính vì vậy, người dùng sẽ không cần đến ổ cắm điện hay các hệ thống dùng pin dạng đồng xu. Với thiết kế này, đồng hồ của Sequent có khả năng cung cấp năng lượng vô hạn.

Bên cạnh công nghệ mang tính cách mạng này, đồng hồ thông minh Sequent cũng tích hợp cảm biến nhịp tim, theo dõi hoạt động, Bluetooth 4.2, GPS và thông báo thế hệ mới nhất; tương thích với hệ điều hành Android và iOS cũng như có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

Sequent gồm nhiều phiên bản mặt đồng hồ trắng, đen, xanh ngọc với chất liệu thép không gỉ, da cao cấp, vải công nghệ cao,…với giá khởi điểm 438 USD (tương đương 9,9 triệu đồng).

Theo khoahoc.tv

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết