4 màu sắc của Galaxy S9 và S9+
Thứ 2, Ngày 26 tháng 02 năm 2018

Tím hồng và xanh dương đậm là hai tông màu sắc mới trên Galaxy S9 vừa trình làng, bên cạnh màu đen và xám quen thuộc.


 

Nếu nhìn từ phía trước, Galaxy S9 và S9+ không khác biệt so với Galaxy S8 từ thiết kế cho tới kích cỡ màn hình. Samsung vẫn sử dụng màn hình vô cực với viền mỏng, kích thước lần lượt 5,8 và 6,2 inch. Phong cách thiết kế của nhà sản xuất Hàn Quốc không thay đổi trên hai thế hệ smartphone 2017 và 2018.

Để nhận biệt ra smartphone thế hệ mới của Samsung, người dùng có thể sử dụng các chi tiết như việc cảm biến vân tay trên S9 và S9+ giờ nằm dưới camera, hay camera ở Galaxy S9+ là dạng kép thay vì dạng đơn như S8+. Ngoài ra, màu sắc cũng là một cách nhận để nhận biệt và phân biệt giữa Galaxy S9 và S8 tiền nhiệm dù chung một phong cách thiết kế.

Ngoài màu đen Midnight Black truyền thống, Galaxy S9 và S9+ còn có ba màu sắc nữa. Màu xám bạc Titanium Gray là model đỡ lộ da việc bám vân tay nhất so với ba màu còn lại. Khi nhìn từ xa, mặt lưng màu Titanium Gray trông khá màu kim loại Chrome sáng bóng.

Trong khi đó, màu tím Lilac Purple thu hút nhiều chú ý nhất và trông nổi bật nhất trong số 4 màu sắc của Galaxy S9 và S9+. Nó có màu đậm hơn màu hồng trên một số smartphone trước đó của Samsung và khác với màu tím phong lan trên các mẫu Galaxy cao cấp năm ngoái.

Dù vậy, độ bám vân tay và mồ hôi của màu tím này cũng không kém màu đen.

Màu sắc thứ tư ở loạt smartphone cao cấp mới ra của Samsung là xanh Coral Blue. 

Dù cùng tên gọi như ở Galaxy S8 hay S7, màu xanh san hô trên Galaxy S9 và S9+ trông đậm hơn. 


Nguồn: theo vnexpress.net
Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết