Đại hội Chi đoàn Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KH&CN nhiệm kỳ 2019 - 2020
Thứ 4, Ngày 23 tháng 10 năm 2019
 Ngày 22/10/2019, Chi đoàn Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KH&CN long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020.

 Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Tài Minh, Ủy viên BCH Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định; Đại diện Chi bộ, Công đoàn Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo phòng và Đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Sơn Tùng, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.


Quang cảnh Đại hội


Do tình hình thực tế thay đổi về tổ chức và nhân sự, Trung tâm Ứng dụng, dịch vụ KH&CN được thành lập từ ngày 15/7/2019 trên cơ sở sát nhập 3 trung tâm: Ứng dụng, Thông tin và TDC. Vì thế, Chi đoàn Trung tâm mới được kiện toàn kế thừa từ Chi đoàn 2 Trung tâm và kết nạp thêm một số đoàn viên của bộ phận TDC. Nhiều khó khăn và thách thức mới đặt ra đòi hỏi BCH và các đoàn viên trong Chi đoàn phải tích cực, chủ động tham gia các phong trào hoạt động của Đoàn cấp trên và Chi đoàn phát động như phong trào văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của Sở, Bộ và Tỉnh. Tại Đại hội đã tuyên dương những tấm gương của hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

Đại hội cũng đã được nghe một số báo cáo tham luận của Đoàn viên thanh niên Trung tâm về các mảng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tham dự Đại hội đồng chí Phạm Tài Minh, Ủy viên BCH Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định đã phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác phong trào của Chi đoàn. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của đoàn viên thanh niên Chi đoàn đối với những sự kiện lớn do Đoàn Sở và Đoàn khối phát động.

Đồng chí Đào Thành Chuyên Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Trung tâm cũng đã có những ý kiến chỉ đạo đối với công tác Đoàn và ghi nhận những gì công tác Đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng đã đóng góp cụ thể cho bản báo cáo và có những ý kiến chỉ đạo rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt nhấn mạnh vào công tác chính trị tư tưởng cho đoàn viên.

Tại Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 3 đồng chí đã ra mắt. Thay mặt BCH nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn cấp trên đã có những quan tâm sâu sát tới phong trào đoàn của Chi đoàn; tới lãnh đạo Trung tâm đã tạo những điều kiện tốt nhất cho công đoàn những năm qua và tới các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 vì những đóng góp của các đồng chí cho các hoạt động của Đoàn. Đ/c Phạm Tài Minh chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022Đ/c Đào Thành Chuyên chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022

Tin: Lan Hương, Ảnh: Thanh Hải

 

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết