Hội thảo khoa học về sở hữu trí tuệ và luật chuyển giao công nghệ
Thứ 5, Ngày 19 tháng 11 năm 2020
 Chiều ngày 18/11/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định phối hợp với Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học về sở hữu trí tuệ và luật chuyển giao công nghệ.

 

Toàn cảnh hội thảo

Tham dự buổi hội thảo về phía Sở khoa học và công nghệ Nam Định ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó Giám đốc Sở; về phía Cục Thông tin KHCN quốc gia ông Vũ Anh Tuấn – Phó Cục trưởng; Đại diện Trung tâm Thông tin các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nình Bình và Nam Định và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Chuyên gia tại hội thảo có TS. Phan Quốc Nguyên – Hiệp hội sáng chế và SHTT thế giới, Ths Lê Anh Hưng – Trung tâm mã số mã vạch quốc gia và Ths Vũ Thùy Liên- PGĐ Trung tâm giao dịch thông tin công nghệ và thiết bị quốc gia.

Tại hội thảo các chuyên gia chia sẻ với đại biểu các nội dung về: Tầm quan trọng của tài sản trí tuệ (TSTT) với doanh nghiệp, Khai thác và bảo hộ TSTT trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng thực phẩm sạch, an toàn và Vai trò của sàn giao dịch công nghệ trong việc kết nối và chuyển giao công nghệ.

Ngoài ra, hội thảo còn lắng nghe ý kiến trao kinh nghiệm thực tế về đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ sáng chế tại địa phương. Đây đều là những thông tin hết sức bổ ích giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn và đem lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết