Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2014)
Thứ 4, Ngày 02 tháng 04 năm 2014

Ngày 26/3/2014 Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2014).


 

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Đức Ngân tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở, đồng chí Mai Thanh Long bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở và các đồng chí là trưởng, phó phòng và đơn vị trực thuộc và toàn thể các đoàn viên thanh niên của Sở Khoa học và Công nghệ.

 

Trong không khí tràn đầy sức trẻ của Tháng Thanh niên năm 2014, trong không khí thi đua sôi nổi của thanh niên cả nước quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổng kết hoạt động công tác đoàn năm 2013, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

 BCH Đoàn Sở còn tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “tuổi trẻ Nam Định học tập và làm theo lời bác”. Tham gia có hiệu quả trong các Hội thi lớn do Đoàn Khối tổ chức như cuộc thi: Tìm hiểu 40 năm Hà Nội - Điện Biên phủ trên không; các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm; các hoạt động du khảo về nguồn; hoạt động hiến máu nhân đạo; các hoạt động thanh niên tình nguyện… đem lại hiệu quả tốt trong công tác giáo dục truyền thống.

 

Phong trào "Sáng tạo trẻ" được triển khai đã thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học vào công việc. Có 03 đoàn viên chi đoàn Khối trung tâm tham gia Hội thi tin học cho Công chức, viên chức trẻ toàn quốc lần 1 do Trung Ương Đoàn tổ chức và đã đoạt giải 3 toàn quốc; 02 đoàn viên tham gia và đoạt 01 giải nhất và 01 giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Nam Định lần 4; đoàn viên chi đoàn Khối trung tâm tham gia tích cực trong việc chỉnh sửa Webside của Sở.

 

Cũng trong buổi lễ thay mặt lãnh đạo Sở đồng chí Lê Đức Ngân tỉnh ủy viên – giám đốc sở đã phát biểu và ghi nhận những đóng góp tích cực trong các phong trào thanh niên đạt được và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm 2013 và nhấn mạnh trong năm 2014 đoàn thanh niên tích cực tham gia học tập để nâng cao trình độ  tiếng Anh và tổ chức nhiều hội thảo để nâng cao khả năng thuyết trình cho đoàn viên thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ.

 

Các đoàn viên nhận bằng khen của Trung ương Đoàn thanh niên


 
Kết thúc buổi lễ ban tổ chức đã trao bằng khen và giấy khen cho các tổ chức và những đoàn viên thanh niên đã có thành tích suất xắc trong năm qua./.

Hùng Phương

Phim Khoa học công nghệ
Sản phẩm nổi bật
Thông tin Khoa học công nghệ
Hình ảnh hoạt động
Website liên kết